Trang nhất » Đào tạo » Liên thông Đại học

Thứ tư - 10/01/2024 19:42

Sinh viên hỏi đáp về Liên thông Đại học, Văn bằng 2 tiểu học


Sinh viên hỏi đáp về Liên thông Đại học, Văn bằng 2 tiểu học

Sinh viên hỏi đáp về Liên thông Đại học, Văn bằng 2 tiểu học

Sinh viên hỏi đáp: Hỏi đáp các câu hỏi liên quan tới: Liên thông đại học, Văn bằng 2 tiểu học.

Câu hỏi 1: Liên thông Đại học là gì? và tuyển sinh như thế nào?


Liên thông nghĩa là sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp ở cấp học, trình độ khác cùng ngành. Liên thông Đại học  là chương trình đào tạo đại học theo hình thức vừa học vừa làm, dành cho 2 đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng. Ví dụ như Trung cấp Mầm non học liên thông Đại học Mầm non.

Việc tuyển sinh theo qui trình: Học viên tới trường để nhận hồ sơ hoặc được hướng dẫn online cách làm hồ sơ - Hoàn thành hồ sơ- Nộp hồ sơ tại trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương - Xét tuyển- Thông báo kết quả trúng tuyển- Tập trung và nhập học.

Câu hỏi 2: Chương trình văn bằng 2 tiểu học là gì và tuyển sinh như thế nào?

Văn bằng 2 tiểu học tức là Đại học tiểu học, là chương trình đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm, dành cho người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm và đạt loại khá trở lên.

Câu hỏi 3: Văn bằng tốt nghiệp sẽ như thế nào?

Văn bằng do Đại học sư phạm TP. HCM cấp sẽ không ghi hình thức đào tạo. Nghĩa là giống như hệ chính quy, được xét tuyển bậc lương,  học lên thạc sĩ, và được thi công chức như hệ chính quy.


Câu hỏi 4: Thời gian và hình thức học như thế nào?

Hệ trung cấp học liên thông đại học học trong 6 kỳ, hệ cao đẳng liên thông đại học học trong 4 kỳ, văn bằng 2 tiểu học học trong 5 kỳ. 1 học kỳ khoảng 6 tháng. Thời gian học vào tối thứ 7 hoặc sáng, chiều chủ nhật. Học online kết hợp trực tiếp tại trường Trung cấp công nghiệp Bình Dương.

Câu hỏi 5: Thời gian tuyển sinh?

Thời gian tuyển sinh liên tục các đợt trong năm. Trường khuyến khích các bạn hoàn thành nộp hồ sơ sớm để nhập học càng sớm càng sớm để 1 là mau chóng ra trường, 2 là học phí ưu đãi. 

Câu hỏi 6: Học viên cần được tư vấn về các khoá học thì liên hệ với ai?

Liên hệ tư vấn: 0986.612.423 (Thầy Hùng) hoặc 0935.656.603 ( Thầy Quý) hoặc tới trực tiếp Văn phòng tuyển sinh đào tạo trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương, 79 DT 743, phường Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương.


 Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương  
 Số 79 Đường DT 743 KCN Sóng Thần – Bình Hòa - Thuận An – Bình Dương,
 Hotline: 0986.612.423 - 0935.656.603


Tác giả bài viết: Đặng Quỳnh Lê- Phòng Đào tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới