Trang nhất » Đào tạo » Tuyển sinh

Thứ sáu - 29/09/2023 09:33

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC NĂM 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON, NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC  NĂM 2023

SỞ LAO ĐỘNG TB&XH BÌNH DƯƠNG
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ VĂN BẰNG 2 TIỂU HỌC

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của HSSV Nhà trường sau khi hoàn thành chương trình trung cấp chính quy và có nhu cầu học tập để nâng cao trình độ. Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương liên kết với Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh mở các lớp đào tạo liên thông lên cao đẳng, đại học cụ thể như sau:

I. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

- GIÁO DỤC MẦM NON: HỆ LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC
- GIÁO DỤC TIỂU HỌC: HỆ LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC.
- ĐÀO TẠO HỆ VĂN BẰNG 2 CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THUỘC KHỐI NGÀNH SƯ PHẠM.

II. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
- Xét tuyển, không phải thi tốt nghiệp
- Thí sinh trúng tuyển học online qua các phần mềm học trực tuyến (chiếm khoảng 70-80%), những môn học thực hành học vào tối thứ 7 hoặc ngày Chủ nhật. Thời gian học từ 2 - 3 năm tùy theo từng chuyên ngành hoặc hệ Đào tạo.
- Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học theo quy định (Văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo).

III. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

- Trường phát và nhận hồ sơ từ ngày 29/09/ 2023 TỚI 15/12/2023 tại Trường Trung Cấp Công Nghiệp Bình Dương.

III. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

-Hồ sơ do trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh cấp (có sẵn tại trường Trung cấp công nghiệp Bình Dương), mỗi thí sinh 02 bộ.
- 02 Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh (có sẵn trong hồ sơ, công chứng)
- 02 Sơ yếu lý lịch (có sẵn trong hồ sơ, công chứng). Lưu ý sơ yếu lí lịch có thể được đóng dấu bằng mộc tròn tại cơ quan, trường học nơi thí sinh đang công tác.
- 02 Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (bản sao có công chứng)
- 02 Bảng điểm tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (bản sao có công chứng)
- 02 Bằng tốt nghiệp cấp 3 (công chứng)
- 02 Học bạ cấp 3 (công chứng)
- 02 Căn cước công dân (bản sao công chứng)
- 04 Ảnh 3*4

Các bạn ở xa có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên rồi tới trường nộp hồ sơ luôn, kèm 02 mẫu Sơ yếu lý lịch và Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh bên dưới.
* Mẫu sơ yếu lý lịch: Sơ yếu lý lịch
* Mẫu phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh: Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh

Lưu ý: CHỈ XÉT TUYỂN ĐẦU VÀO KHÔNG PHẢI THI TUYỂN

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÓ TẠI PHÒNG ĐÀO TẠO
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tuyển sinh - Trường Trung Cấp Công Nghiệp Bình Dương.
Địa chỉ: Số 79 - Đường DT743 - KCN. Sóng Thần - Bình Hòa - Thuận An - Bình Dương.
Di Động: 02746.280.175- 02746.280.176 . HOTLINE: 0986.612.423 (T Hùng) - 0935.656.603 (T. Quý) Email:truongtccnbd@gmail.com
Bình Dương, ngày 29/09/2023.

Tác giả bài viết: Đặng Quỳnh Lê