Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Thứ ba - 06/12/2022 09:00

Lễ Tốt Nghiệp Và Trao Bằng Cử Nhân Năm 2022


Ngày 04/12/2022 Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương phối hợp cùng Trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại Học
Lễ Tốt Nghiệp Và Trao Bằng Cử Nhân Năm 2022

Lễ Tốt Nghiệp Và Trao Bằng Cử Nhân Năm 2022

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có Thầy TS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP.HCM.
Thầy PGS.TS: Hoàng Văn Cẩn 
- Nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP.HCM.
Thầy TS. Vũ Minh Hùng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương
Phát biểu tại buổi lễ 
TS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP.HCM Nhiệt liệt chúc mừng 139 bạn Tân Cử nhân đã được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, với hy vọng nhận tấm bằng ngày hôm nay các bạn sẽ tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người của mình.
 TS. Cao Anh Tuấn cũng nhấn mạnh về sự hợp tác giữa 2 trường là trường ĐH Sư phạm TP.HCM và Trường Trung cấp Công nghiệp Bình Dương, ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Nhà trường mong rằng, với kiến thức được trang bị một cách có hệ thống, được tích lũy trong quá trình học tập, các sinh viên sẽ tự tin với công việc chuyên môn, đồng thời tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.Dịp này, trường phối hợp với gần 40 doanh nghiệp trong và ngoài ngoài tỉnh tổ chức ngày hội việc làm, tạo cơ hội cho các sinh viên, học sinh có việc làm phù hợp ngay khi vừa ra trường.


Tác giả bài viết: Ngọc Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ

Bản đồ